Đóng

Xe điện Selex Camel

Xe điện Selex Camel

Bạn muốn có một chiếc xe đa năng vừa có thể chở thật nhiều hàng, vừa có thể chở hành khách, lại vừa có thể đi chơi với bạn bè, tất cả với sự tiện dụng như xe xăng và chi phí vận hành giảm tới 50%?

Selex Camel là xe điện vận chuyển đa năng đầu tiên tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á với nhiều công năng vượt trội đáp ứng các tình huống sử dụng đa dạng.

Với thiết kế độc đáo, xe có thể chở tải gấp ít nhất 1,5 lần so với xe trên thị trường, với tải tối đa lên tới 225 kg và nhiều không gian để hàng lên tới 1m3 được phân bổ tối ưu dọc thân xe. Xe có thể dễ dàng lắp đặt thùng xe với nhiều kích thước khác nhau nhau, đáp ứng linh hoạt nhu cầu chở hàng. Cốp xe được thiết kế rộng rãi, có thể để vừa 1 mũ bảo hiểm. Không gian để chân rộng rãi, cứng cáp có thể thêm các túi hàng. Ngoài ra, xe kèm theo giỏ chở hàng lớn, tạo thêm không gian để các bưu phẩm hay hàng hoá có kích thước vừa phải.

Hệ thống treo của xe được trang bị 02 bộ giảm xóc có thể tuỳ chọn, gắn liền với khung thép được thiết kế tối ưu và làm bởi thép chất lượng cao, giúp xe vận hành chắc chắn, êm ái trong các điều kiện tải và địa hình đa dạng. Xe cũng được trang bị phanh đĩa cho cả trước và sau, đảm bảo an toàn ngay cả khi vận hành với những tải nặng nhất.

Đặc biệt, với công nghệ pin bản quyền của Selex Motors, quãng đường tối đa xe có thể đi được lên tới 150 km* và có thể tuỳ chỉnh theo nhu cầu khách hàng. Mỗi xe Camel có thể lắp tối đa 3 pin, mỗi pin có thể đi được quãng đường 50 km  và các pin này đều có thể đổi nhanh chóng tại các điểm đổi pin của Selex.

Với giải pháp đổi pin độc đáo của Selex Motors, xe điện không còn là bất tiện, mà sẽ tiện như xe xăng. Bạn sẽ không còn phải lo lắng xe bị hết pin dọc đường hay tìm chỗ để sạc hay mất thời gian chờ sạc từ 3-8 tiếng. Với xe điện Selex Camel, bạn có thể “nạp” 150 km chỉ trong vòng 1 phút tại các trạm đổi pin tự động Selex. Các trạm đổi pin này được bố trí tại các vị trí thuận lợi và có thể tìm kiếm, định vị và dẫn đường một cách dễ dàng thông qua ứng dụng trên điện thoại.

Xe được trang bị động cơ liền bánh, với công suất tối đa 3000W và tốc độ tối đa 50 km/h phù hợp với giới hạn tốc độ và nhu cầu đi lại trong đô thị. Đặc biệt, khách hàng có thể điều chỉnh trải nghiệm lái xe thông qua các chế độ mặc định (tiết kiệm năng lượng/thể thao)  hoặc điều chỉnh ở trên ứng dụng xe, nhờ vào bộ điều khiển động cơ thông minh do Selex Motors phát triển và sản xuất. Xe cũng được tích hợp GPS và 3G, giúp người dùng có thể quản lý xe từ xa thông qua ứng dụng trên điện thoại.

Selex Motors hiểu rằng chi phí luôn là mối quan tâm lớn với mọi khách hàng, nhất là với các quý khách đang làm việc trong lĩnh vực vận tải. Với xe điện Selex Camel, khách hàng có thể tiệt kiệm 50% chi phí bảo trì, sửa chữa xe và 25% chi phí nhiên liệu. Với các gói dịch vụ thuê bao pin phù hợp cho từng đối tượng, công ty có chính sách đảm bảo số km tối đa đi được trên một gói thuê bao.

Xe Selex Camel là sản phẩm được nghiên cứu, phát triển hoàn toàn bởi đội ngũ nhân sự chất lượng cao của Selex Motors và được sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm được thiết kế đáp ứng các Quy chuẩn Việt Nam và nhiều tiêu chuẩn quốc tế khác. Sản phẩm được bảo hành trong vòng 3 năm hoặc 30.000 Km đầu tiên, theo tiêu chí nào đến trước.

Luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi hiểu rằng các bạn không chỉ dùng xe cho công việc mà còn cho nhiều công việc cá nhân quan trọng khác. Với sự thấu hiểu đó, Selex Camel được thiết kế với mẫu mã phù hợp với thị hiếu và có thể dễ dàng chuyển đổi giữa công năng chở hàng sang một chiếc xe phục vụ cho nhu cầu hàng ngày. Với Selex Camel, chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn một người bạn đồng hành tin cậy trên mọi nẻo đường.

Thông số kỹ thuật

Tốc độ tối đa 50 km/h
Công suất danh định 1500 W
Công suất cực đại 3000 W
Tải tối đa 225 Kg
Phanh trước, sau Phanh đĩa
Quãng đường tối đa 150 Km
Chiều dài cơ sở 1420 mm
Khoảng sáng gầm 140 mm
Chiều cao yên trước 780 mm
Khối lượng xe với 2 pin 98 Kg
Dung tích cốp 11 lít
Pin có thể đổi
Số lượng pin có thể đổi 1 – 3 Khối pin
Giỏ để đồ phía trước
Sạc pin cho điện thoại
Gá để chai nước

 

*Theo điều kiện đánh giá: 01 người, đi đường nội đô, giờ cao điểm