Đóng

Selex future

GIỚI THIỆU VỀ SELEX FUTURE

Selex luôn đặt cao việc tuyển dụng và đào tạo nhân sự là yếu tố quan trọng nhất cho sự phát triển lâu dài. Selex Future ra đời, với mục tiêu là chương trình đào tạo nhân sự toàn diện dành cho sinh viên năm cuối để đào tạo nguồn nhân sự chất lượng cao cho Selex và cho xã hội. 

Thực tập sinh Selex Future sẽ được tham gia đào tạo về các nội dung: 

  • Đào tạo năng lực giải quyết các vấn đề hiện tại: Kiến thức chuyên môn vững vàng, khả năng triển khai công việc tốt thông qua các va chạm thực tiễn, Nắm vững kiến thức và kỹ năng cơ bản trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, 
  • Đào tạo kỹ năng giải quyết vấn đề mới, thách thức: Kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng giao tiếp tốt, khả năng làm việc nhóm tốt, khả năng tư duy độc lập, đúng đắn,.. 
  • Đào tạo kỹ năng cho sự phát triển trong tương lai: Tư duy phát triển, khả năng tự học, tự nghiên cứu, khả năng thích ứng với sự thay đổi, kiên trì, kỹ năng hội nhập,….
  • Đào tạo về thể chất, tinh thần để có sức khỏe tốt: rèn luyện sự kiên trì qua các hoạt động thể dục thể thao như chạy bộ, đá bóng … Mỗi thành viên đều phải hoàn thành ít nhất 01 giải half-marathon để tốt nghiệp chương trình. 

Chương trình kéo dài ít nhất 1,5 năm, trong đó có ít nhất 6 tháng là thực tập và 1 năm làm việc toàn thời gian. Các bạn sinh viên trúng tuyển chương trình được đảm bảo một vị trí toàn thời gian tại công ty sau khi tốt nghiệp. Điểm nổi bật là mỗi thành viên sẽ có một chương trình đào tạo  và có người hướng dẫn (mentor) 1-1 trong quá trình học và làm việc tại Selex. 

Lĩnh vực ứng tuyển Thực tập sinh Selex Future: Điện tử công suất, Điện tử số, IoT, Cơ khí, Phát triển phần mềm nhúng và ứng dụng; Bộ phận Back Office (HR, Marketing, Cung ứng, Kế toán,..)

NỘI DUNG CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH “SELEX FUTURE”

1. Điều kiện tham gia

– Sinh viên năm cuối, còn ít nhất 01 kỳ học hoặc 6 tháng trước khi tốt nghiệp. Đối với các sinh viên không thuộc diện này vẫn có thể nộp đơn tham gia thực tập bình thường ở công ty.

– Điểm trung bình: ít nhất 7.0/10

– Ngành học: Điện, Điện tử viễn thông, Cơ khí, Cơ điện tử, Cơ khí động lực, Công nghệ thông tin, Kinh tế, QTKD, Tài chính Kế toán, Nhân sự, Luật,…và các ngành có liên quan.

– Ưu tiên: Đối với các vị trí đặc thù có kinh nghiệm tham gia nghiên cứu ở các phòng lab trong trường, tham gia các cuộc thi như robocon, tự chế tạo các sản phẩm công nghệ, đã có kinh nghiệm thực tập và làm việc. 

2. Quy trình đánh giá

Vòng 1 – Lọc hồ sơ:  Ứng viên cần đáp ứng tối thiểu các yêu cầu ở điểm 2.1.

Vòng 2 – Phỏng vấn chuyên môn

Vòng 3 – Design Challenge (đối với khối kỹ thuật) / Synthesis Challenge (đối với khối ngoài kỹ thuật)

Vòng 4 – Đối thoại với CEO

3. Hạn nộp đơn

Chương trình tuyển dụng liên tục quanh năm. Hồ sơ đến trước sẽ được xử lý trước. Mỗi kỳ, chương trình tuyển từ 1-2 bạn/1 vị trí ở tất cả các ngành.

4. Quyền lợi ứng viên

– Được tham gia khóa đào tạo toàn diện, được thiết kế riêng cho từng người.

– Được làm việc trực tiếp với các kỹ sư đầu ngành và nhân sự giàu kinh nghiệm của công ty.

– Được tham gia các dự án trọng điểm của công ty.

– Được trả mức thù lao 4.000.000 VNĐ/tháng trong thời gian là sinh viên.

– Được trả mức lương xứng đáng sau khi tốt nghiệp và vẫn trong thời gian chương trình.

– Đảm bảo một vị trí công việc tại công ty sau khi hoàn thành chương trình.

5. Trách nhiệm ứng viên

– Luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành chương trình, trong đó bao gồm ít nhất 1 năm sau khi tốt nghiệp đại học.

– Trong trường hợp ứng viên tự ý bỏ chương trình mà không có sự đồng ý của công ty, ứng viên phải có trách nhiệm hoàn trả toàn bộ chi phí đào tạo cho công ty. Mức phí đào tạo sẽ được trao đổi với ứng viên trước khi ký cam kết tham gia chương trình.

6. Thông tin các vị trí đang tuyển dụng: TẠI ĐÂY 

CÁCH ỨNG TUYỂN: APPLY NOW 

Hoặc nộp đơn trực tiếp: ứng viên vui lòng gửi CV, bảng điểm vào địa chỉ email recruit@selex.vn  với tiêu đề “Apply for Selex Future_ Vị trí TTS”.