Đóng

Giới thiệu

VỀ SELEX MOTORS

Công ty Cổ phần Phương tiện điện thông minh Selex (Selex Motors) chính thức thành lập năm 2018, với mục đích thúc đẩy sự phát triển bền vững của Việt Nam và thế giới thông qua phổ cập xe điện và đưa năng lượng sạch vào giao thông.

Tầm nhìn

Trở thành một công ty hàng đầu về công nghệ tương lai, thúc đẩy Việt Nam và thế giới hướng tới phát triển bền vững.

Sứ mệnh

Thúc đẩy phát triển bền vững thông qua phương tiện điện thông minh và đưa năng lượng sạch vào giao thông.

Giá trị cốt lõi

  • Bền vững / Sustainability: Selex Motors hướng tới sự bền vững trong sự phát triển nói chung, đó là bền vững về môi trường, bền vững trong chất lượng – chiều sâu của sự phát triển, và bền vững trong giá trị mà công ty mang lại cho cộng đồng.
  • Khả năng / Possibility: Selex Motors luôn thách thức giới hạn để mang lại những khả năng mới, góp phần tích cực vào sự phát triển bền vững của xã hội.
  • Dịch vụ / Service: Bằng việc phát triển xe điện và hệ sinh thái đi kèm, Selex Motors cung cấp những dịch vụ về giao thông thông minh, thân thiện môi trường. Đồng thời, Selex Motors luôn hướng đến khách hàng và không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để đáp ứng  nhu cầu khách hàng tốt nhất.
  • Hân hoan / Delight: Selex Motors mang đến niềm hân hoan, hạnh phúc cho khách hàng của mình thông qua chất lượng của sản phẩm và dịch vụ.

Slogan

“Drive a better future” – Selex Motors ra đời để phát triển các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất nhằm thúc đẩy một tương lai tốt đẹp hơn, bền vững hơn cho Việt Nam và thế giới.

 

CÂU CHUYỆN THÀNH LẬP

Selex được thành lập vào năm 2018 bởi anh Nguyễn Hữu Phước Nguyên (Giám đốc điều hành/Giám đốc công nghệ), anh Nguyễn Trọng Hải (Kỹ sư trưởng Kỹ thuật Cơ khí) và anh Nguyễn Đình Quảng (Giám đốc Kỹ thuật Phần mềm). Cả anh Nguyên và Hải đều là học giả của Quỹ giáo dục Việt Nam (VEF fellows), cùng tốt nghiệp tiến sĩ cơ khí từ Đại Học Michigan tại Ann Arbor. Anh Nguyễn Hữu Phước Nguyên là một chuyên gia về xe điện với kinh nghiệm làm việc cho các công ty trong lĩnh vực ô tô và quốc phòng ở Hoa Kỳ, Malaysia và Việt Nam. Trong khi đó, Anh Nguyễn Trọng Hải là một chuyên gia cơ khí với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế cơ khí và ngành công nghiệp ô tô, bao gồm Ford và GM. Cùng chia sẻ khát khao kiến tạo những ảnh hưởng tích cực cho đất nước, anh Nguyên và anh Hải đã quyết định từ bỏ các cơ hội tốt ở Mỹ để về nước lập nghiệp.  Đồng sáng lập, anh Nguyễn Đình Quảng là chuyên gia kỹ thuật phần mềm/IoT với hơn 12 năm kinh nghiệm, từng là kỹ sư trưởng phần mềm cho một công ty quốc phòng của Israel. Khi biết tới cơ hội xây dựng một “Tesla của Đông Nam Á” ngay ở Việt Nam,  Anh Quảng đã từ bỏ các cơ hội khác để tham gia Selex Motors. 

Đội ngũ nhân sự của Selex Motors là một tập thể có trình độ cao, có kinh nghiệm học tập và làm việc từ nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Israel, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hà Lan, Đài loan… và từ nhiều tập đoàn lớn như Honda, Ford, GM, PROTON, SYM, Yamaha, Viettel … Chúng tôi cùng chia sẻ khát vọng xây dựng một công ty công nghệ sâu, phát triển bền vững, lâu dài có khả năng cạnh tranh với thế giới. Chúng tôi dũng cảm từ bỏ những lợi ích ngắn hạn và thoát khỏi vùng an toàn, dấn thân đón nhận thách thức để kiến tạo những giá trị lớn lao cho cộng đồng và đất nước.

Với sự đồng hành của các quỹ đầu tư uy tín như Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB), quỹ đầu tư Touchstone Partners, quỹ đầu tư Nextrans, hiện nay Selex Motors đang phát triển nhanh, không ngừng mở rộng quy mô. Mỗi thành viên của Selex Motors đều thấm nhuần tinh thần “I’m Possible” chúng tôi đặt mục tiêu cao và tìm mọi cách để đạt được, bởi chúng tôi hiểu không gì là không thể.  Với tinh thần đó, chúng tôi đã và đang vươn lên mạnh mẽ, vượt qua mọi gian nan, thử thách để mang lại những sản phẩm, dịch vụ góp phần xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn.

 

Thông tin liên hệ : 

Email: info@selex.vn

Điện thoại: +84977209980

Địa chỉ văn phòng: 56/18 Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ ĐKKD: B26, BT6, khu đô thị Văn Quán, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội